Điều kiện giao dịch chung

I. Điều kiện giao dịch chung:

Công ty TNHH Fine Việt Nam – là chi nhánh đại diện của tổng công ty Fine Japan tại Việt Nam, chính thức hoạt động website bán hàng www.finevietnam.com.vn để phục vụ đối tượng là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến công ty hoặc đặt trước để khi đến công ty là đảm bảo có hàng.

Sản phẩm được kinh doanh tại website đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc. Hoạt động mua bán được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Quý khách có nhu cầu mua lẻ để sử dụng có thể đặt mua online qua website của chúng tôi, sau khi khách hàng chọn xong sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển trong thời gian sớm nhất!

Đối với khách hàng có nhu cầu đăng ký đại lý phân phối độc quyền hoặc muốn thực hiện phân phối số lượng lớn sản phẩm, xin vui lòng liên hệ qua email hoặc số điện thoại được ghi tại trang chủ.

II. Chính sách hoàn trả sản phẩm

Công ty TNHH Fine Việt Nam đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày sau khi nhận hàng. Chi phí hoàn trả sẽ do người mua đảm nhận.

III. Hình thức thanh toán đơn hàng

- Đối với đơn hàng đặt tại website sẽ được thực hiện thanh toán khi nhận hàng COD 100% giá trị đơn hàng.

IV. Hình thức vận chuyển

Sản phẩm được cảm kết bảo đảm chất lượng với đầy đủ giấy tờ đăng ký Hồ Sơ Công Bố. Vui lòng không mở xem trước sản phẩm lúc nhận.