► Bột rau xanh hữu cơ Japaness Green Banana Chia Seeds FINE JAPAN bổ sung chất xơ và lợi khuẩn hộp 40 thanh
► KHỐI LƯỢNG TỊNH: 100g (2.5gr x 40 thanh)
► THƯƠNG HIỆU: FINE JAPAN
► XUẤT XỨ: Nhật Bản
► ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
● Người ít ăn rau, không có thời gian ăn đủ bữa
● Người không thích vị rau xanh nhưng vẫn muốn bổ sung đủ lượng chất xơ co cơ thể
► CÔNG DỤNG:
● Nạp "XANH" thần tốc
● Lợi khuẩn Axit lactic (EC-12): cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột, giảm mỡ nội tạng, cải thiện nhu động ruột
● Vitamin C: cần thiết cho việc tổng hợp Collagen trong xương, cơ và mạch máu.
● Hạt Chia: ngăn chặn sự gia tăng lượng đường trong máu sau bữa ăn, giảm nguy cơ mắc bệnh động mạch vành, giảm 1/3 nguy cơ phát triển bệnh tăng huyết áp
► THÀNH PHẦN CHÍNH:
Indigestible dextrin (sản xuất tại Nhật), bột lúa mạch non, Maltodextrin, bột chuối (dextrin, chuối xay nhuyễn), bột Chlorella, hạt Chia, bột cải xoăn, bột mướp đắng, Fructooligosaccharide, bột lợi khuẩn Axit lactic tiệt trùng/V.C, thành phần tạo vị ngọt (Aspartame, hợp chất L- phenylalanine, sucralose), hương liệu, ( bao gồm thành phần sữa và chuối)
► THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CHỨA TRONG 1 THANH (2.5G)
● Năng lượng: 7.5 kcal
● Chất đạm: 0.16g
● Chất béo: 0.04g
● Hyđrat Cacbon: 2.15g
● Đường: 1.11g
● Chất xơ: 1.04g
● Lượng muối tương đương: 0.001g
● Vitamin A: 17.8μg
● Vitamin B1: 0.03mg
● Vitamin B2: 0.05mg
● Vitamin B6: 0.04mg
● Vitamin B12: 0.08μg
● Vitamin C: 30mg
● Vitamin D: 0.4μg
● Vitamin E: 0.29mg
● Axit folic: 9.2μg
● Niacin: 0.53mg
● Axit pantother: 0.25mg
● Lợi khuẩn Axit lactic tiệt trùng: 1 tỷ
► HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Dùng đều đặn 1 thanh mỗi ngày.
Trộn sản phẩm với 80~100mL nước hoặc sữa và thưởng thức.
Ngon hơn khi trộn sản phẩm cùng sữa chua.
► HẠN SỬ DỤNG: 25 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT.
► LƯU Ý:
● Nếu cảm thấy cơ thể có phản ứng, hãy giảm liều hoặc ngưng sử dụng ngay.
● Vui lòng bảo quản sản phẩm này ở nơi thoáng mát và sử dụng càng sớm càng tốt sau khi xé vỏ.
● Tuỳ từng lô thì mùi vị, màu sắc hay cảm giác khi nhai sẽ khác nhau, tuy nhiên chất lượng sản phẩm vẫn luôn được đảm bảo.
● Sử dụng quá liều lượng khuyến cáo có thể dẫn đến tình trạng khó chịu ở bụng
● Vì sản phẩm này có chứa bột chất xơ tự nhiên nên cặn không hòa tan sẽ chìm xuống đáy cốc nhưng việc này không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
● Nhà máy sản xuất sản phẩm này cũng sản xuất các sản phẩm có chứa trứng, lúa mì, tôm và cua.
► THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:
FINE JAPAN là nhà sản xuất thực phẩm chức năng nổi tiếng tại Nhật Bản, chuyên sản xuất và nghiên cứu nguồn động thực vật bổ dưỡng, thực phẩm bổ sung tốt cho sức khỏe.
Được thành lập vào năm 1974, với trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản. FINE sở hữu Viện nghiên cứu riêng Bio Research Center, quy tụ các giáo sư và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Nhật Bản. FINE JAPAN không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm thành phần mới đáp ứng với nhu cầu của đa dạng người dùng trên toàn thế giới. Nguyên liệu của FINE đều được tuyển chọn kỹ càng với phương châm “chất lượng”. Minh chứng điển hình không chỉ nằm ở nguồn gốc xuất xứ thiên nhiên dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt mà còn ở hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến.
Lịch sử 50 năm kể từ khi thành lập, FINE JAPAN sở hữu nhiều công nghệ độc quyền và đã cho ra đời hơn 1000 sản phẩm Thực phẩm chức năng và Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng với nhiều công dụng như làm đẹp, giảm cân hay hỗ trợ tăng cường sức khỏe ở mọi lứa tuổi. FINE JAPAN có tới 5 nhà máy đạt chuẩn công nghệ cao tại Nhật Bản đều được chứng nhận An Toàn Thực Phẩm như ISO 9001, chứng nhận Organic JAS, chứng nhận Dietary supplement GMP.
Từ một thương hiệu nội địa, phục vụ nhu cầu của cộng đồng người Nhật Bản, đến nay Fine Japan đã có mặt ở hầu khắp các quốc gia, chứng tỏ vị trí quan trọng của mình trong thị trường thực phẩm chức năng thế giới.
#FineJapan #bổsungdinhdưỡng #thựcphẩmchứcnăng #tpcn #bộtlúamạch #bộtraucủ #bộtdinhdưỡng #raucủ #smoothie #giảmcân