FINE JAPAN - NHÀ TÀI TRỢ BẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TUỔI TRẺ CÔNG AN THỦ ĐÔ LẦN II - 2024

FINE JAPAN - NHÀ TÀI TRỢ BẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TUỔI TRẺ CÔNG AN THỦ ĐÔ LẦN II - 2024

07/06/2024 3 phút đọc
Nội dung bài viết

FINE JAPAN - NHÀ TÀI TRỢ BẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TUỔI TRẺ CÔNG AN THỦ ĐÔ LẦN II - 2024

Đại diện FINE Việt Nam góp mặt trong lễ khai mạc/bế mạc và vinh dự trở thành nhà tài trợ Bạc của giải đấu. Tại sự kiện, FINE Việt Nam đã trao 43 suất quà TPCN cho Ban Tổ chức giải/Nhà đồng Tài trợ và phần quà tặng trị giá 42 triệu đồng cho 65 đội tham gia giải.


Lễ Bế mạc Vòng chung kết Giải bóng đá Tuổi trẻ Công an Thủ đô (CATĐ) lần II- 2024 đã diễn ra ngày 25/5 tại Sân vận động C500, Học viện An ninh nhân dân.

Tham gia trong buổi khai mạc/bế mạc có đại diện của FINE Việt Nam – Bà Đặng Hồng Trang – Phụ trách kinh doanh của FINE Việt Nam.


Vinh dự khi trở thành đơn vị tài trợ bạc giải đấu, FINE JAPAN mong muốn những phần tài trợ sức khoẻ sẽ mang lại những giá trị tích cực và truyền đi ngọn lửa thể thao, tinh thần kỷ luật thép của lực lượng Công An Nhân Dân. Thúc đẩy, nâng cao hiệu quả công tác thể dục, thể thao, tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên tập luyện, tăng cường sức khỏe, thể lực đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác của đội ngũ an ninh trong tình hình mới.

Cùng tại buổi lễ, BTC giải đã trao bằng khen biểu dương, vinh danh các đơn vị tài trợ, gửi lời cảm ơn các tổ chức đã quan tâm và ủng hộ, cổ vũ tinh thần cho toàn thể giải đấu, thể hiện rõ tinh thần yêu thể thao, yêu bóng đá của người Việt Nam.

Thiếu tá Bùi Mạnh Hùng- Trưởng Ban Thanh niên CATP Hà Nội, Trưởng ban tổ chức giải – cho biết Giải bóng đá Tuổi trẻ Công an Thủ đô lần II - 2024 là Giải bóng đá 7 người có quy mô lớn nhất toàn lực lượng Công an nhân dân, một trong những Giải bóng đá 7 người có quy mô hàng đầu Việt Nam với 65 đội bóng tham gia.

FINE JAPAN xin chúc mừng tất cả các cầu thủ, các đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp góp phần vào sự thành công chung của toàn thể giải đấu!

----------------------------

🏵️CÔNG TY TNHH FINE VIỆT NAM tự hào là chi nhánh đại diện DUY NHẤT và CHÍNH THỨC của Fine Japan tại Việt Nam.

🏵️FINE VIỆT NAM chịu trách nhiệm phân phối độc quyền chính thức TOÀN BỘ sản phẩm của Fine Japan tại thị trường Việt Nam.

Viết bình luận của bạn

THÁNG 6 NÀY CÓ GÌ HOT?

Thứ Tư, 12/06/2024 1 phút đọc

THÁNG 6 NÀY FINE JAPAN CÓ BÃO DEAL - BÃO QUÀ TẶNG Cùng FINE JAPAN săn triệu deal ĐỘC QUYỀN trên Tiktok Shop duy nhất tháng 6... Đọc tiếp

HAPPY MOTHER’S DAY

Thứ Hai, 13/05/2024 3 phút đọc

 HAPPY MOTHER’S DAY   Ngày của Mẹ hay còn gọi là Mother’s Day hoặc Ngày Hiền Mẫu chính là ngày kỷ niệm, tôn vinh những người mẹ vĩ... Đọc tiếp

THÁNG 5 CÓ NGÀY ĐẶC BIỆT - NGÀY CỦA MẸ

Thứ Sáu, 03/05/2024 1 phút đọc

THÁNG 5 CÓ NGÀY ĐẶC BIỆT - NGÀY CỦA MẸ   Con dù lớn vẫn là con của mẹ Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con." Nhân ngày đặc... Đọc tiếp

DA CĂNG MỌNG - HÈ SÔI ĐỘNG

Thứ Hai, 29/04/2024 1 phút đọc

DA CĂNG MỌNG - HÈ SÔI ĐỘNG  Mùa hè hứa hẹn sự trở lại của những chuyến đi, dịp nghỉ dưỡng sau khoảng thời gian học tập... Đọc tiếp

Nội dung bài viết